[CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI] Mua Vi sinh – Trúng Vision

Thật vui khi được thông báo với quý bà con nuôi tôm rằng chương trình khuyến mãi khi mua vi sinh đã quay trở lại với rất nhiều giải thưởng đặc biệt hấp dẫn chỉ có 1 lần trong năm.

mua vi sinh

Đón mùa vụ mới – BIOGENCY tung giải thưởng khủng chưa từng có

Có thể nói Tháng 5 và Tháng 6 vừa qua đã làm khó người nông dân nuôi tôm khi giá thu mua tại ao giảm sâu khiến bà con sụt giảm lợi nhuận cuối vụ. Giá bán thấp kỷ lục làm ảnh hưởng đến tinh thần của bà con, ngần ngại cho vụ thả nuôi mới.

Tuy nhiên điểm sáng cho chúng ta đó là vào dịp cuối năm sẽ là thời gian mà nhu cầu nguyên liệu tăng lên để chuẩn bị cho các mùa Lễ, Tết từ Tháng 11 cho đến Tháng 2 năm sau. Ngoài ra, một số thông tin trong ngành cho biết các nước đang cạnh tranh với chúng ta như Ecuador hay Ấn Độ đang vào đợt chưa thả tôm lại.

Tất cả các yếu tố trên phần nào là cơ hội cho con tôm Việt Nam tăng giá vào thời điểm cuối năm nay.

Nắm bắt được điều đó, BIOGENCY khởi động chương trình hỗ trợ bà con nuôi tôm đang chuẩn bị cho vụ mới. Bà con đang tìm kiếm sản phẩm mới, những phương thức nuôi mới để giảm chi phí sản xuất, thu được lợi nhuận cao – Quy trình BIOGENCY sẽ giúp bà con thực hiện, và đây là điều quan trọng nhất lúc này. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho bà con trúng nhiều giải thưởng giá trị từ chúng tôi.

Chương trình “Mua vi sinh - Trúng Vision” của Biogency.
Chương trình “Mua vi sinh – Trúng Vision” của Biogency.

Quy trình BIOGENCY – Quy trình Kiểm soát khí độc từ đầu – Tôm về size lớn

Một số nguyên nhân khiến lợi nhuận cuối vụ của bà con chưa cao có thể kể đến như giá thành sản xuất con tôm luôn ở mức cao; khí độc tăng cao ở cuối vụ mùa khiến tôm rớt dẫn đến sản lượng thu hoạch thấp; tôm phải thu sớm vì các vấn đề phát sinh mà không thể nuôi đến cuối chu trình.

Với thực trạng trên, BIOGENCY khuyến khích bà con sử dụng phương thức nuôi tôm sử dụng vi sinh kiểm soát tổng thể ao tôm ngay từ đầu, kiểm soát chất lượng nước và khí độc suốt vụ nuôi là tiền đề cho một vụ tôm về đích với size lớn, sản lượng cao. Là quá trình nuôi hạn chế việc thay nước thường xuyên để giảm các chi phí điện năng, hóa chất xử lý.
Với 4 sản phẩm sản xuất tại USA, nằm trong chương trình khuyến mãi được đưa vào quy trình nuôi với các công dụng riêng biệt và có khả năng hỗ trợ nhau để quá trình xử lý trong ao tôm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Cụ thể là:

  • Enzyme Bio-Choice AQUA: Cấp cứu nhanh hiện tượng tôm nổi đầu và rớt đáy do khí độc cao nhờ enzyme Amonium Monooxygenase & Nitrite oxidoreductase.
  • Vi sinh Microbe-Lift AQUA N1: Xử lý khí độc ao nuôi tôm nhờ 2 chủng NitrosomonasNitrobacter, đảm bảo trong ao diễn ra quá trình chuyển hóa NH3/NO2 thành NO3 (không độc), duy trì khí độc ở mức an toàn.
  • Vi sinh Microbe-Lift AQUA C: Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý môi trường nước ao, tạo màu trà, là vi sinh nuôi nước đang được đánh giá cao trên thị trường.
  • Vi sinh Microbe-Lift AQUA SA: Xử lý bùn đáy, nhớt bạt, lợn cợn… là các chất hữu cơ khiến môi trường nước ao bị ảnh hưởng lớn.

Thông tin về chương trình Mua vi sinh – Trúng Vision

BIOGENCY cùng bà con tiến đến vụ nuôi cuối năm thật suôn sẻ, thành công và đầy may mắn. Khám phá ngay thể lệ chương trình khi mua vi sinh của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Cào 01 chai vi sinh nhận 01 cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

  • 01 Giải nhất: 01 chiếc xe máy hiệu Honda Vision.
  • 05 Giải nhì: 05 chiếc tivi LG 32 inch.
  • 15 Giải ba: 15 chiếc điện thoại thông minh Xiaomi.
  • Và còn nhiều giải thưởng khác đang chờ.

Đừng chần chừ, giúp vụ tôm về đích bằng cách trải nghiệm ngay quy trình Vi sinh BIOGENCY và nhận loạt khuyến mãi khủng chỉ có một lần trong năm.


Mọi vấn đề Quý bà con – Quý đối tác có thể liên hệ qua thông tin sau:

Công ty TNHH Đất Hợp – Thương hiệu BIOGENCY
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: (+84) 909 538 514
Website: https://biogency.com.vn/
Fanpage: BIOGENCY