Buổi gặp mặt và trao đổi về quá trình hợp tác giữa Ecological Laboratories Inc và Biogency

Ecological Laboratories Inc

Ecological Laboratories Inc là một Công ty với hơn 46 năm nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm sinh học ứng dụng cho các lĩnh vực: Môi trường, Thủy sản và Nông nghiệp. Là đại diện tại Việt Nam, hơn 6 năm qua Biogency đã mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả từ sản phẩm Microbe-Lift với ứng dụng ngày càng mở rộng như: Xử lý nước thải, xử lý rác thải, xử lý mùi hôi, ủ phân compost, xử lý nước ao nuôi trồng thủy sản. Hợp tác giữa Biogency và Ecological Laboratories Inc đã góp phần thúc đẩy giải quyết các vấn đề môi trường hiện tại và mang lại sự phát triển bền vững trong tương lai.

Đại diện thương hiệu Biogency ông Trần Văn Long và ông Goh Kwang Beng có cuộc gặp mặt Việt Nam

Đại diện thương hiệu Biogency ông Trần Văn Long và ông Goh Kwang Beng có cuộc gặp mặt Việt Nam

Đại diện Ecological Laboratories Inc ông Goh Kwang Beng (Giám đốc điều hành) đã có đôi lời phát biểu tại buổi gặp mặt giữa đôi bên “Đất Hợp đang là một trong những Nhà phân phối Quốc tế phát triển nhanh nhất của Ecological Laboratories Inc là đại diện độc quyền phân phối sản phẩm cho cả 3 ngành: Môi trường, Thủy sản và Nông nghiệp tại Việt Nam. Ở Đất Hợp không những xây dựng đội ngũ bán hàng mà còn xây dựng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật rất tốt giúp cho các giải pháp hiệu quả hơn. Chúng tôi kỳ vọng thị trường và doanh thu sẽ gấp đôi mỗi năm trong thời gian tới.”

Hai bên trao đổi về những định hướng phát triển sắp tới ở Việt Nam

Hai bên trao đổi về những định hướng phát triển sắp tới ở Việt Nam 

Đại diện thương hiệu Biogency ông Trần Văn Long – CEO Công ty TNHH Đất Hợp  cũng có những chia sẻ: ”Trong hơn 6 năm qua chúng ta: Ecological Laboratories Inc và Biogency đã có những bước phát triển để cung cấp giải pháp xử lý môi trường, và giải pháp nước cho ao nuôi tôm tại Việt Nam.

Qua chuyến thăm này, chúng tôi sẽ đưa các chuyên gia đi thăm khách thực tế để hiểu rõ tiềm năng thị trường, và những ứng dụng phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.Chúng tôi mong muốn cùng với nhà máy phối hợp mang lại nhiều sản phẩm và những giải pháp hiệu quả đến khách hàng của chúng ta. Và hy vọng phát triển hơn nữa trong tương lai.”

Biogency và Ecological Laboratories Inc., chụp hình lưu niệm sau cuộc họp

Biogency và Ecological Laboratories Inc chụp hình lưu niệm sau cuộc họp

Nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, đại diện Biogency và Ecological Laboratories Inc sẽ có chuyến đi thực tế nhằm đánh giá về sự hiệu quả trong quá trình hợp tác vừa qua. Từ đó  trao đổi để đưa ra chiến lược trong thời gian sắp tới của đôi bên.

Ecological Laboratories Inc., ông Goh Kwang Beng cùng gia đình Biogency chụp hình lưu niệm

Ecological Laboratories Inc ông Goh Kwang Beng cùng gia đình Biogency chụp hình lưu niệm

Chuyến đi đến Việt Nam lần này có thể nói là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Biogency và Ecological Laboratories Inc, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về công nghệ Microbe-Lift của Ecological Laboratories Inc.