[TECHTALK#01] Khởi động hệ vi sinh như thế nào để phục hồi nhanh hệ thống xử lý nước thải sau dịch?

Techtalk#01 với chủ đề: “KHỞI ĐỘNG HỆ VI SINH ĐÚNG CÁCH – PHỤC HỒI NHANH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SAU DỊCH” do Biogency tổ chức với mong muốn giải đáp thắc mắc và mang đến cho nhà vận hành kiến thức để khởi động và kiểm soát hệ vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải đạt hiệu quả tốt nhất.

Khởi động hệ vi sinh

Covid ảnh hưởng đến hệ vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải như thế nào?

Chỉ thị 16 và 16+ của Chính phủ đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sinh hoạt và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Một trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu sau thời gian giãn cách là hệ thống xử lý nước thải bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cụ thể là hệ vi sinh trong các bể sinh học. Vi sinh yếu, mật độ giảm, thậm chí không còn khả năng xử lý nước thải là những lo lắng của các nhà quản lý và kỹ sư vận hành.

Sự thay đổi đột ngột tính chất nguồn thải của hệ thống xử lý nước thải trong thời gian doanh nghiệp, nhà máy sản xuất dừng hoạt động, công suất hoạt động giảm hay thay đổi cách thức sản xuất theo phương pháp ba tại chỗ đã ảnh hưởng lớn đến khả năng xử lý chất ô nhiễm của hệ vi sinh. Làm thế nào để chúng hoạt động bình thường trở lại? Có nhiều câu hỏi được đặt ra như:

  • Hệ thống xử lý nước thải sẽ gặp những vấn đề gì khi nhà máy tạm ngưng hoạt động?
  • Khởi động hệ thống xử lý nước thải cần quan tâm đến những yếu tố nào?
  • Làm thế nào để khôi phục lại hệ bùn vi sinh trong các bể sinh học đúng cách và tiết kiệm chi phí?

Bạn có chung thắc mắc này với Biogency không? Hãy cùng tham gia với Biogency qua buổi Techtalk dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

[TECHTALK#01] Khởi động hệ vi sinh như thế nào để phục hồi nhanh hệ thống xử lý nước thải sau dịch?

Là một đơn vị chuyên cung cấp các GIẢI PHÁP SINH HỌC trong xử lý nước thải, Biogency luôn mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho nhà vận hành trong quá trình xử lý các chỉ tiêu của nước thải đầu ra. Để làm được điều đó, hệ vi sinh đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải mà Biogency luôn quan tâm tới.

Hướng đến mục tiêu đó, Biogency đã tổ chức một buổi Techtalk#01 với chủ đề: “KHỞI ĐỘNG HỆ VI SINH ĐÚNG CÁCH, PHỤC HỒI NHANH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SAU DỊCH” với mong muốn giải đáp thắc mắc và mang đến cho nhà vận hành kiến thức để khởi động và kiểm soát hệ vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải đạt hiệu quả tốt nhất.

Khởi động hệ vi sinh

Thông tin chương trình

—–

GIẢI PHÁP SINH HỌC BIOGENCY
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0909 538 514
Website: www.biogency.com.vn www.microbelift.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/giaiphapsinhhocbiogency/