VIETSTOCK 2022 – Sự kiện cho ngành chăn nuôi hàng đầu Việt Nam

Triển lãm VIETSTOCK 2022 là Sự kiện chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, Thủy sản và Chế biến Thịt hàng đầu Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM và sẽ đánh dấu phiên bản lần thứ 10 trong năm nay.

VIETSTOCK 2022 – Sự kiện cho ngành chăn nuôi hàng đầu Việt Nam

Sự kiện chia sẻ kiến thức về canh tác bền vững cho cộng đồng chăn nuôi

Trong kỳ tổ chức lần này sẽ có những khu gian hàng Waste-to-Energy Pavilion – lần đầu tiên được ra mắt tại Triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022 nhằm giới thiệu mô hình Biogas và nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng tái tạo trong cộng đồng chăn nuôi. Nhằm giúp các thương hiệu, công ty có thể tìm được hướng giải quyết vấn đề chất thải hiệu quả.

Theo bà Rose Chitanuwat – Giám đốc Khu vực ASEAN, Công ty Informa Markets chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không chỉ mang đến cái nhìn sâu sắc về tính bền vững về mặt nội dung mà triển lãm của chúng tôi còn giới thiệu 1 khu gian hàng mới là Waste-to-Energy Pavilion – với chủ đề Xử lý Chất thải trong chăn nuôi thành Năng lượng tái tạo.”

Đồng thời, bà Rose Chitanuwat cũng bày tỏ kỳ vọng của mình trong sự kiện lần này: “Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang vào thị trường Việt Nam các công nghệ và các giải pháp về Xử lý chất thải từ các nhà cung cấp toàn cầu. Hy vọng nội dung chương trình hội thảo về Hệ thống quản lý Biogas, Biomass và nước thải tại trang trại sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng chăn nuôi. Thông qua các buổi chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành tại triển lãm VIETSTOCK 2022 lần này, chúng tôi mong sẽ truyền tải được thông điệp về cách hướng tới canh tác bền vững một cách hiệu quả”.

Ngoài ra, theo như đánh giá của bà Đồng Thị Tú Anh – Giám Đốc phát triển thương hiệu Biogency chia sẻ : “Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang trại chăn nuôi hiện nay, vấn đề quản lý và xử lý chất thải chưa được quan tâm tương xứng. Các vấn đề trong quản lý chất thải chăn nuôi cần được quan tâm như: chưa tận dụng được nguồn tài nguyên từ khí sinh học (Biogas), nguồn phân chuồng có thể ủ để sản xuất phân hữu cơ mang lại nguồn thu nhập cho trang trại và giá trị cho nông nghiệp bền vững. Ngoài ra, quản lý tốt hoạt động của hầm Biogas và hệ thống xử lý nước thải có thể mang lại nguồn nước tái sử dụng”.

Có thể nói đây là cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Việc kết hợp tổ chức các sự kiện này mang đến cho doanh nghiệp một sân chơi chuyên ngành toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị từ trang trại trong đó có việc xử lý chất thải chăn nuôi.

Hướng dẫn đăng ký tham quan sự kiện VIETSTOCK 2022

Quý Khách hàng đối tác có thể làm theo các bước sau đây để đăng ký tham quan sự kiện VIETSTOCK 2022 được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Bước 1. Quét mã QR trên thư mời để đăng ký online (bên dưới).

Bước 2. Mang code đăng ký trước đến triển lãm để đổi lấy thẻ đeo vào cửa.

Thư mời tham quan VIETSTOCK

Mọi vấn đề Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác có thể liên hệ qua các thông tin sau: 

Công ty TNHH Đất Hợp

  • Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: (+84) 909 538 514
  • Website: https://biogency.com.vn/
  • Fanpage: BIOGENCY

Kính mong Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác tới tham gia triển lãm và ghé thăm gian hàng của Biogency tại sự kiện VIETSTOCK 2022 nhé.

>>> Xem thêm: Giải pháp xử lý nước thải chăn nuôi bằng men vi sinh Microbe-Lift