Kết thúc VIETWATER 2022 – BIOGENCY mang giải pháp xử lý Nitơ và Amonia đến các hệ thống xử lý nước thải

Qua 3 ngày diễn ra triển lãm VIETWATER 2022, gian hàng của BIOGENCY đã thật nhộn nhịp và thành công, chào đón hơn 1000 khách hàng tham quan và ghé thăm.

Kết thúc VIETWATER 2022 - BIOGENCY mang giải pháp xử lý Nitơ và Amonia đến các hệ thống xử lý nước thải

Cùng BIOGENCY “Làm sạch môi trường sống mỗi ngày”

Với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư trong ngành môi trường và xử lý nước thải, đặc biệt là xử lý chỉ số Nitơ và Amonia, tại triển lãm lần này BIOGENCY đã có dịp được tư vấn, giải đáp cho hàng trăm khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận được công nghệ vi sinh tiên tiến nhất, tối ưu nhất.

Nhân viên BIOGENCY đang tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Hình 1. Nhân viên BIOGENCY đang tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Các khách hàng ghé thăm gian hàng của BIOGENCY.

Hình 2. Các khách hàng ghé thăm gian hàng của BIOGENCY.

BIOGENCY chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Tại gian hàng, tất cả sản phẩm thực tế đều được trưng bày kèm thông tin chi tiết để khách hàng nắm bắt, hiểu hơn về sản phẩm. Đồng thời, BIOGENCY còn có cơ hội được giải đáp một số thắc mắc của khách khách hàng như: vì sao chỉ số Nitơ, Amonia khó xử lý, giải pháp xử lý ra sao; hay một số vấn đề về mùi hôi, chất thải chăn nuôi, chế biến thủy sản,…

Bên cạnh đó, triển lãm VIETWATER 2022 là dịp để BIOGENCY giới thiệu về giải pháp đã và đang được áp dụng thành công như: Giải pháp xử lý Nitơ và Amonia với 2 sản phẩm là men vi sinh Micobe-Lift N1 (Khởi động và thúc đẩy quá trình Nitrat hóa) và men vi sinh Microbe-Lift IND (Khử Nitrat), đưa nước thải đầu ra đạt chuẩn Nitơ, Amonia; Cùng một số men vi sinh khác như Microbe-Lift BIOGAS; Microbe-Lift SA; Microbe-Lift AF; Microbe-Lift OC-IND; Microbe-Lift BPCC; Microbe-Lift SEPTIC; Microbe-Lift DGTT; Microbe-Lift BMC.

Với đội ngũ tư vấn đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, khách hàng phần nào đã hiểu rõ hơn về công nghệ sinh học, công nghệ Microbe-Lift để đưa ra hướng giải quyết và công nghệ sẽ áp dụng cho hệ thống của mình.

Anh Lâm Quang Phúc – công ty TNHH Công nghệ môi trường Nông Lâm tham gia triển lãm chia sẻ: “Cũng như mọi năm, anh muốn tham quan VIETWATER để tham khảo nhiều giải pháp cho đơn vị mình và đặc biệt là muốn tham gia hội thảo về 2 chỉ số Nitơ và Amonia trong xử lý nước thải của đơn vị BIOGENCY mình. Đối với BIOGENCY, anh cũng muốn đến để tìm hiểu sản phẩm mới đã được các bạn thông tin trước đó, cũng như là trao đổi thêm về kĩ thuật để sau này anh có thể ứng dụng thêm vào giải pháp công nghệ của bên anh ”

Anh Phúc tại gian hàng của BIOGENCY.

Hình 3. Anh Lâm Quang Phúc tại gian hàng của BIOGENCY.

Đại diện phía BIOGENCY, Bà Đồng Thị Tú Anh – GĐ Phát triển thương hiệu BIOGENCY chia sẻ: “Phương pháp xử lý sinh học luôn được đánh giá là phương pháp hiệu quả, chi phí thấp và an toàn trong xử lý môi trường nói chung và nước thải nói riêng. Ứng dụng sinh học cho xử lý nước thải, rác thải và mùi hôi được lựa chọn ngày càng nhiều.”

“Đến với VIETWATER 2022, BIOGENCY không chỉ mang đến những giải pháp thế mạnh trong xử lý các chỉ tiêu: BOD, COD, TSS và đặc biệt là giải pháp xử lý Amonia, Nitơ. BIOGENCY còn mang đến những giải pháp tổng thể cho các ngành: chế biến thủy sản, chăn nuôi, bãi rác,… giúp giải quyết cho khách hàng được vấn đề về xử lý chất thải và có thể tạo ra giá trị từ chất thải”.

Buổi hội thảo đã diễn ra với đông đảo khách hàng tham dự

Trong lịch trình 3 ngày của chuỗi triển lãm, BIOGENCY đã tổ chức một buổi hội thảo ngắn (vào 13h30 ngày 10/11/2022) chia sẻ “Giải pháp xử lý Nitơ và Amonia trong hệ thống xử lý nước thải”. Tại buổi hội thảo chúng tôi đã có cơ hội chào đón đông đảo quý khách đến để nghe chia sẻ về những vấn đề liên quan đến Nitơ và Amonia.

Khách hàng tham gia hội thảo của BIOGENCY.

Hình 4. Khách hàng tham gia hội thảo của BIOGENCY.

BIOGENCY xin trân trọng và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của BIOGENCY và toàn bộ Quý khách hàng đã quan tâm ghé thăm gian hàng trong triển lãm.

BIOGENCY xin cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm mang đến giá trị lợi ích tới Quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Quá trình khử Nitrat diễn ra như thế nào?