Tổng kết Vietwater 2023

16h00 ngày 13/10/2023 chuỗi triễn lãm hàng đầu ngành xử lý nước – Vietwater 2023 diễn ra trong 3 ngày đã khép lại, đem đến nhiều giá trị thực cho khách tham quan.

Tổng kết Vietwater 2023

Thông điệp mới mẻ mà BIOGENCY đem đến Vietwater 2023

BIOGENCY có dịp tiếp đón hàng ngàn lượt khách tham quan, nhận được sự phản hồi của khách hàng đó là thật bất ngờ khi có đơn vị đã mổ xẻ được những “sự thật” trong ngành xử lý nước thải cùng với câu thông điệp ngắn gọn nhưng hết sức trọng tâm, đúng với nhu cầu hiện tại và phù hợp với tình hình kinh tế thị trường hiện nay.

Rút ngắn thời gian – Tiết kiệm chi phí có thể nói là câu slogan mà BIOGENCY đã, đang và tiếp tục ứng dụng cho các đơn vị mà mình đang tư vấn, trực tiếp đi vào xử lý nhằm đem lại hiệu quả cho khách hàng về cả thời gian, công sức, chi phí. Kể đến như:

  • Xử lý Nitơ Amonia, đẩy nhanh tiến độ bàn giao trong vòng 02 tuần.
  • Rút ngắn 20-50% thời gian ủ phân hữu cơ từ chất thải rắn.
  • Đẩy nhanh quá trình sinh khí, khởi động hầm Biogas trong vòng 7-15 ngày.
  • Giảm nhanh 90% mùi hôi bãi rác, chuồng trại chăn nuôi trong vòng 15 phút.
  • Tăng MLVSS và hiệu suất phân hủy kỵ khí lên tối đa 95% trong vòng 03 tuần.
  • Phân hủy nhanh dầu mỡ gây tắc nghẽn đường ống trong vòng 24h.
Tổng kết Vietwater 2023
Đội ngũ tư vấn cho khách hàng tại gian hàng.

Tư vấn giải pháp cốt lõi với công nghệ vi sinh Microbe-Lift

Đa số khách ghé thăm gian hàng đã nghe hoặc biết đến cái tên Microbe-Lift – dòng vi sinh khá nổi tiếng từ nhà sản xuất Ecological Laboratories nhưng vẫn chưa có dịp tìm hiểu kỹ và đến đây muốn gặp để trao đổi cùng đội ngũ BIOGENCY.

BIOGENCY là đơn vị nhập khẩu độc quyền vi sinh Microbe-Lift, đã có cơ hội ứng dụng công nghệ này đến nay đã 13 năm, có thể hiểu sâu, hiểu rõ về từng loại sản phẩm. Tại Vietwater 2023, chuyên viên kỹ thuật tư vấn về giải pháp ứng dụng công nghệ vi sinh với từng điều kiện cụ thể cộng thêm tính chất đặc chủng của mỗi sản phẩm cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm và hứng thú.

Tổng kết Vietwater 2023
Khách hàng cũng rất hứng thú với góc kính hiển vi của gian hàng BIOGENCY tại Vietwater 2023.

Hội thảo chuyên đề dành cho đơn vị tư vấn thi công, nhà thầu môi trường

Chúng tôi chọn các đơn vị thi công HTXLNT vì tính chất xử lý “rộng” của các đơn vị này. Họ phải làm sao tìm kiếm các phương án để tối ưu chi phí cho chủ đầu tư cũng như tối ưu cho đơn vị của họ, tìm cách để xử lý đạt các chỉ tiêu khó như Nitơ Amonia với một khoảng thời gian ngắn nhằm bàn giao nhanh, tăng uy tín nhà thầu.

Tổng kết Vietwater 2023
Chương trình hội thảo kỹ thuật của Biogency tại Vietwater 2023.

BIOGENCY chân thành cảm ơn Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của BIOGENCY và toàn bộ Quý khách hàng đã quan tâm ghé thăm gian hàng trong triển lãm.

BIOGENCY xin cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm mang đến giá trị lợi ích tới Quý khách hàng.