BIOGENCY tham gia triển lãm Waste and Recycling 2023

Triển lãm đầu tiên về Công nghệ xử lý và Tái chế chất thải Waste and Recycling Vietnam 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 22 – 24/11/2023. Biogency tham gia triển lãm này với mong muốn mang đến cho khách hàng bộ giải pháp chính nhằm loại bỏ 2 chỉ tiêu Nitơ và Amonia trong nước rỉ rác.

BIOGENCY tham gia triển lãm Waste and Recycling 2023

Tham quan triển lãm Waste and Recycling Vietnam (WRV) 2023

Là một triển lãm trong lĩnh vực môi trường nói chung và quản lý rác thải nói riêng, khách tham quan Waste and Recycling Vietnam 2023 sẽ có cơ hội kết nối với nhiều đơn vị khác nhau và các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đồng thời cập nhật các xu thế mới nhất trong lĩnh vực quản lý rác thải tại các hội nghị, hội thảo chuyên ngành sẽ được diễn ra trong chuỗi 3 ngày triển lãm.

Với danh mục trưng bày rất phong phú và đầy đủ các hạng mục lĩnh vực từ công nghệ đến thiết bị, là nơi quý khách trải nghiệm trực tiếp, tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Từ đó dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho đơn vị mình hướng đến nền kinh tế xanh bền vững và tuần hoàn.

BIOGENCY tham gia triển lãm Waste and Recycling 2023
Triển lãm Waste and Recycling Vietnam 2023 được tổ chức bởi RX Tradex.

Gian hàng trưng bày của BIOGENCY tại Waste and Recycling Vietnam 2023 có gì?

BIOGENCY thiết kế và mang đến bộ giải pháp chính nhằm loại bỏ 2 chỉ tiêu Nitơ và Amonia trong nước rỉ rác – một loại nước thải đặc trưng với nồng độ Amoni cao và rất khó xử lý. Ngoài ra, còn có các giải pháp tổng thể cho xử lý ô nhiễm rác thải như kiểm soát mùi hôi và giảm mùi hôi, ủ phân hữu cơ, tái sử dụng rác bằng phương pháp sử dụng vi sinh vật thân thiện, an toàn, góp phần làm sạch môi trường sống mỗi ngày.

BIOGENCY tham gia triển lãm Waste and Recycling 2023
Bộ sản phẩm trong giải pháp sinh học xử lý Nitơ, Amonia nước rỉ rác.

BIOGENCY ứng dụng công nghệ và sản phẩm vi sinh Microbe-Lift được sản xuất tại Mỹ từ năm 1976 với vi sinh Microbe-Lift N1 (khởi động và thúc đẩy quá trình Nitrat hóa) và vi sinh Microbe-Lift IND (khử Nitrat) đưa nước rỉ rác đạt chuẩn Nitơ Amonia. Một số dòng vi sinh khác trong bộ giải pháp như Microbe-Lift BIOGAS, Microbe-Lift SA, Microbe-Lift OC, Microbe-Lift BPCC hay enzyme khử mùi Bio-Choice Odor, Bio-Choice BA cũng sẽ được trưng bày đầy đủ tại gian hàng của BIOGENCY.

Với kinh nghiệm nhiều năm và năng lực đi đầu về giải pháp xử lý Nitơ Amonia trong nước thải, BIOGENCY sẽ giúp được các đơn vị môi trường đô thị tháo gỡ nút thắt Nitơ Amonia trong xử lý nước rỉ rác. Tiêu biểu một số dự án BIOGENCY đã thực hiện:

  • Giúp nhà máy nước rỉ rác Nam Bình Dương xử lý chỉ tiêu Nitơ đạt cột A theo QCVN 40:2011/BTNMT.
  • Giảm từ 70 – 80% mùi hôi khu xử lý chất thải ở Biên Hòa sau 30 phút.
  • Dự án xử lý rác thải sinh hoạt, kiểm soát mùi hôi tại trạm trung chuyển rác huyện Bình Chánh TPHCM.

Thông tin gian hàng và thời gian diễn ra triển lãm:

Trân trọng kính mời quý khách ghé thăm gian hàng của BIOGENCY tham khảo giải pháp và sản phẩm với thông tin chi tiết sau:

  • Vị trí gian hàng: Gian hàng số C04, khu B.
  • Thời gian: Từ ngày 22 – 24/11/2023.
  • Địa điểm tổ chức triển lãm: Trung tâm triển lãm quốc tế World Trade Center (WTC) – Đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mọi thắc mắc về triển lãm Waste and Recycling 2023, Quý khách có thể liên hệ đến Biogency qua HOTLINE 0909 538 514, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất!

Xem thêm:

>>> Xử lý Nitơ, Amonia đạt chuẩn loại A – Nhà máy xử lý nước thải rỉ rác Nam Bình Dương

>>> Khử mùi hôi ủ phân từ rác thải sinh hoạt tại Khu xử lý chất thải Biên Hòa, Đồng Nai

>>> Nỗ lực thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Bình Chánh với Microbe-Lift OC